Kinh doanh online đóng phí ban đầu $149, uy tín hay lừa đảo?

Không khó để thấy các quảng cáo trên facebook, youtube, google về hình thức "Làm chủ doanh nghiệp số"
Hoặc các bạn vào youtube search từ khóa "Online Business với 149 usd" sẽ có rất nhiều video nói về cách kiếm tiền Online này


Mô hình kinh doanh có thể làm việc ở mọi nơi, một ngày chỉ cần 30 phút, không cần kinh nghiệ vẫn có thể làm được. Và rất nhiều lời giới hiệu rất hấp dẫn về cách kiếm tiền thụ động, hệ thống phễu sẽ làm việc tự động. Từ Zero to Hero,.

Xin chủ kênh cho mình chia sẻ video để các bạn đang quan tâm có thêm thông tin

1. TUI BỊ CHỬI- KINH DOANH ONLINE CÓ THẬT SỰ DỄ HAY CHỈ LÀ LỪA ĐẢO?AFFILIATE MARKETING- ONLINE BUSINESS


Chị chia sẻ rất chân tình, thẳng thắn. Cảm ơn chị và chúc chị nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp


Các ý kiến rất tích cực để chúng ta tìm hiểu trước khi ra quyết định tham gia vào hệ thống nàyTôi đã đăng ký email và xem các video giới thiệu của họ. Tìm hiểu thêm tôi biết được đây là một mô hình đa cấp (MLM). Sản phẩm của họ là cung cấp cho thành viên một số công cụ và các khóa đào tạo trong nhóm.

Bạn chỉ cần thanh toán $149 cho một lần tham gia. Có vẻ những gì họ hứa hẹn bạn nhận được rất lớn so với số tiền cần bỏ ra.

Theo ITCenter.VN

Ý kiến cá nhân
Mình cũng đăng ký tham gia với Email thì liên tục nhận được hàng trăm Email để nhắc nhở mình đóng tiền để tìm hiểu hệ thống. Mình cũng rất trăn trở và cũng muốn tìm cho mình 1 công việc (họ hay gọi là phương án B/ làm việc tự do).


Qua quá trình tìm hiểu khoảng vài tháng thì mình quyết định là không tham gia hệ thống này. Lý do vì sao thì có lẽ các bạn cũng hiểu ý mình. 
Chúc các bạn nhiều sức khỏe và chọn cho mình 1 công việc như ý.


Xin chân cảm ơn đã xem bài viết!

Đăng nhận xét

1 Nhận xét