Tổng hợp các ngày lễ, ngày quan trọng trong tháng 8

  Những ngày lễ, ngày quang trọng trong tháng 8

  TCS xin giới thiệu từ việc sưu tầm, nghiên cứu tổng hợp tất cả các ngày lễ, ngày quan trọng trong tháng 8.  Ngày 1/8: Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng.

  Ngày 6/8: Ngày Quốc tế chống vũ khí nguyên tử.

  Ngày 8/8: Ngày sinh Dương Quân, nhà thơ trào phúng Việt Nam.

  Ngày 9/8: Ngày Quốc tế của người thổ dân thế giới (International Day of the World's Indigenous People).

  Ngày 10/8: Ngày  "Vì nạn nhân chất độc màu da cam".

  Ngày 12/8: Ngày Quốc tế Thanh Thiếu Niên.

  Ngày 13/8: Ngày Quốc tế người thuận tay trái (Left-Handers Day).

  Ngày 15/8: Âm lịch: Ngày Tết Trung Thu. Xem thêm về Tết Trung Thu

  Ngày 19/8: Ngày kỷ niệm Cách mạng tháng Tám và Ngày truyền thống Công an nhân dân.

  Ngày 20/8: Kỷ niệm ngày sinh chủ tịch Tôn Đức Thắng.

  Ngày 23/8: Ngày Quốc tế Tưởng niệm việc Bãi bỏ nạn buôn bán nô lệ(International Day for the Remembrance of the Slave Trade and Its Abolition).

  29/8: Ngày Quốc tế chống Thử nghiệm hạt nhân(International Day against Nuclear Tests).


  Tháng 8 thời gian chúng ta cùng nhau

  Tận hưởng mùa hè: Tháng 8 là tháng cuối cùng của mùa hè, vì vậy hãy tận hưởng những ngày nắng đẹp và những buổi tối mát mẻ. Bạn có thể đi bơi, đi dã ngoại, đi cắm trại, đi bộ đường dài, đạp xe, hoặc đơn giản là nằm thư giãn trên bãi biển.

  Tham gia các sự kiện: Có rất nhiều sự kiện diễn ra vào tháng 8, chẳng hạn như lễ hội âm nhạc, lễ hội ẩm thực, lễ hội nghệ thuật, và nhiều hơn nữa. Hãy tìm kiếm các sự kiện diễn ra gần bạn và tham gia để có một trải nghiệm thú vị.

  Đi du lịch: Tháng 8 là thời gian tuyệt vời để đi du lịch. Bạn có thể đi đến các bãi biển, các thành phố, các công viên quốc gia, hoặc bất kỳ nơi nào bạn muốn. Tham khảo các chuyến đi hàng tháng của tôi để biết thêm ý tưởng cho chuyến đi của bạn.

  Học hỏi những điều mới: Tháng 8 là thời gian tuyệt vời để học hỏi những điều mới. Bạn có thể tham gia một khóa học, đọc sách, xem video, hoặc đơn giản là nói chuyện với những người có hiểu biết hơn bạn.

  Tận hưởng thời gian bên gia đình và bạn bè: Tháng 8 là thời gian tuyệt vời để dành thời gian cho những người thân yêu của bạn. Bạn có thể tổ chức một bữa tiệc nướng, đi chơi, hoặc đơn giản là ở nhà và trò chuyện.


  Xin chân cảm ơn đã xem bài viết!

  Đăng nhận xét

  0 Nhận xét